Lý do thắp hương vào ngày rằm, mùng 1 mà không phải ngày khác
Một số đặc tính nổi trội của bàn thờ làm bằng chất liệu gỗ gụ:
Bàn thờ hay tủ thờ giá rẻ gia tiên làm bằng gỗ gụ thường có thớ thẳng,vân đẹp mịn, màu vàng trắng, để lâu chuyển màu nâu sẫm
Gỗ gụ dùng để làm bàn thờ được xếp vào 1 trong 41 loại gỗ quý ở Việt Nam, bền dễ đánh bóng, đảm bảo cho sản phẩm tủ thờ gỗ gụ sẽ không hề bị không bị mối mọt hay mục, ít cong vênh.
Gỗ gụ làm bàn thờ gia tiên thường có mùi chua nhưng không hăng.
Hơn nữa, gỗ gụ làm bàn thờ gia tiên thường có giá thành vừa phải, hợp túi tiền của nhiều người tiêu dùng.Chắc chắn một điều rằng so với gỗ hương gỗ trác thì bàn thờ gia tiên bằng gỗ gụ có giá thành rẻ hơn rất nhiều.
Cách phân biệt bàn thờ gia tiên gỗ gụ với các loại bàn thờ khác
Tìm hiểu sơ lược về bàn thờ gia tiên làm bằng gỗ gụKhi đã hoàn thiện khâu sơ chế, tủ thờ gỗ gụ sẽ được đánh giấy ráp cho vẻ đẹp láng mịn hoàn hảo. Sau đó thành phẩm sẽ được sơn lên mình một lớp sơn lót PU cao cấp vừa chống mối mọt, ẩm mốc vừa tạo cho chiếc bàn thờ có vẻ đẹp trang trọng lịch lãm khó cưỡng.Những vị trí cấm kỵ shplastic để đặt bàn thờ và tủ thờ gia tiên

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây mà ANAMO đưa tới sẽ giúp các quý độc giả có cái nhìn khái quát về việc sắp đặt bàn thờ treo tường hcm cho những ngôi nhà hiện đại thời nay chuẩn phong thủy.


Bàn thờ là nơi thờ phụng linh thiêng trong mỗi gia đình. Với người tuổi Mão, xem hướng bàn thờ như thế nào để được tài lộc hạnh thông, vạn sự cát tường, cùng công ty nội thất phòng thờ ANAMO theo dõi nhé!


Cách xử lý bàn thờ cũ
Việc thay bàn thờ đẹp hà nội mới là việc nên làm khi mà bàn thờ cũ đã không còn phù hợp với không gian nhà ở hoặc không còn đảm bảo chất lượng vì quá cũ, xuống cấp. Việc thay bàn thờ mới còn thể hiện được sự kính trọng và cái tâm của gia chủ khi chăm chút cho góc tâm linh của gia đình, chăm chút cho nơi thờ vọng khang trang trịnh trọng hơn nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *